Thiên nhiên - Lành tính - Hiệu quả

LIỆU TRÌNH NGỦ NGON

Giấc ngủ giúp toàn bộ cơ thể nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Thế nhưng cuộc sống đầy lo toang làm rất nhiều người khó ngủ hoặc không thể ngủ sâu. Đó là lí do dòng sản phẩm trị liệu mùi hương đầu tiên của Tĩnh tập trung vào việc hỗ trợ giấc ngủ.

Tất cả mùi hương được chọn lọc kỹ lưỡng, tinh tế có tính an thần và hòa trộn tinh tế bởi nghệ sỹ mùi hương Iris, cách sử dụng đơn giản với chỉ 3 bước. Liệu trình ngủ ngon sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi, đưa bạn vào giấc ngủ ngon và sâu một cách tự nhiên nhất.

 

Bước 1 - Muối ngâm chân tinh dầu

Cho 30g muối vào 3 lít nước ấm. Nhẹ nhàng ngâm chân và thư giãn trong 15 phút. Hiệu quả hơn khi dùng kèm với dầu trị liệu mùi hương sau khi ngâm.

Bước 2 - Dầu dưỡng ẩm thiên nhiên

Xịt 1-2 lần lên tay cho 1 vùng da. Thoa đều để thấy tinh dầu hòa trong lớp dầu nền thiên nhiên bao bọc lấy đôi bàn tay, bàn chân hay đôi vai đã mỏi mệt sau một ngày dài. Không cần lau lại, bạn từ từ cảm nhận làn da căng mọng tự nhiên.

Bước 3 - Xịt ngủ ngon thiên nhiên

Lắc đều trước khi dùng. Xịt cách bề mặt 20cm khoảng 1-2 lần, dùng cho chăn, ga, gối nệm, ghế sofa, màn cửa hoặc các vật dụng bằng vải. Chờ trong vòng 5 giây để cảm nhận mùi hương.